> Top mặt hàng > [Top 5] Máy Tính Bỏ Túi Tốt Nhất Hiện Nay 2021

[Top 5] Máy Tính Bỏ Túi Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Chu kỳ cập nhật: <12 tháng
Tất cả
icon Tiêu chí đánh giá: 10

Lên tới 10 tiêu chí

 • Thiết kế
 • Màn hình
 • Chức năng
 • Tốt độ xử lý
 • Thời lượng pin

icon Thời gian nghiên cứu: >10h
icon Nguồn tham vấn: 9

Lên tới 9 nguồn

icon Nghiên cứu viên: 2

Ảnh minh họa

Máy tinh bỏ túi là vật dụng vô cùng quan trọng và gần như không thể thiếu đối với mỗi học sinh, sinh viên hiện nay. Đặc biệt với những học sinh cấp 3 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quan trọng.

Nhưng hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu máy tính bỏ túi kém chất lượng, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

Chính vì lý do đó, hôm nay Reviewality sẽ gợi ý 5 mẫu máy tính bỏ túi đang được bán chạy và có chất lượng tốt nhất hiện nay, giúp người dùng an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Dưới đây là bài viết khá chi tiết giới thiệu một số tính năng quan trọng, cần thiết của mỗi mẫu máy. Mời bạn đọc theo dõi nhé!

Bên cạnh đó Reviewality cũng xin giới thiệu thêm một số mẫu bút trình chiếu phục vụ cho công việc giảng dạy thuyết trình qua bài viết

[Top 4] Bút Trình Chiếu Tốt Nhất Hiện Nay 2021

1Casio FX-500MS

 • comment Casio
 • Nhật Bản
 • comment 264.000 đ
no-img
Chức năng cơ bản Hàm Type,Hàm Mũ, Toạ độ Đê-cac 1, toạ độ cực,Tổ hợp, chỉnh hợp, Kí hiệu kỹ thuật, Đổi độ phút giây 1, số thập phân, Phần trăm, Dấu ngoặc, Làm tròn, Phân số,Hiện lại, Phương trình, Nhập (-), Exp, p
Ma trận Không
Chức năng lượng giác
Nhập dữ liệu thống kê
Số phức Không
Hồi quy

Về tổng thể Casio FX-500MS có thiết kế màu đen. kiểu dáng nhỏ gọn, với màn hình 2 dòng rõ nét giúp hiển thị thông tin, biểu thức. kết quả được trực quan rõ ràng hơn.

Ngoài ra, máy cũng được thiết kế để hiển thị được 10 chữ số chính và 2 số mũ của 10, đặc biệt sau khi cho ra kết quả nó còn cho phép xem lại các bước tính trước đó để chỉnh sửa lại.

Điểm cộng thêm nữa chính là màn hình có độ phân giải cao, rõ nét giúp tạo đồ thị đẹp hơn, các phím bấm được in rõ ràng đảm bảo độ chính xác khi bấm.

Màn hình hiển thị 2 dòng

Xem lại các bước tính trước đó

Màn hình độ phân giải cao

Thể hiện được 10 chữ số chỉnh và 2 số mũ của 10

2Casio DX-120B-W-DC

 • comment Casio
 • Nhật Bản
 • comment 324.000 đ
no-img
Các chức năng cơ bản Cộng, trừ, nhân, chia, tính tỷ lệ phần tram, tang giá, đổi tỷ giá
Tính thuế Tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi.
Nguồn Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.
Trọng lượng 165g
Kích thước 17,5 x 12,9 x 3,32 cm

Máy tính Casio DX-120B-W-DC có màn hình to, rõ nét, có thể hiển thị 12 số. Máy có nhiều chức năng tính toán cơ bản kèm với chức năng kiểm tra phép tính thông minh.

Máy có thiết kế dạng để bàn khá tiện lợi, vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống va đập, bàn phím bằng nhựa dẻo.

Máy sử dụng 2 nguồn năng lượng chính là năng lượng mặt trời và pin, chế độ pin được bật khi không đủ ánh sáng.

Đặc biệt hơn, máy được trang bị bộ nhớ đệm, nhờ vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi bị mất dữ liệu cho dù bạn nhập liệu với tốc độ cao.

Màn hình to rõ, hiển thị tới 12 số

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời

Thiết kế dạng để bàn gọn nhẹ, tiện lợi

Trang bị bộ nhớ đệm

3Casio FX580VN

 • comment Casio
 • Nhật Bản
 • comment 645.000 đ
Hiển thị Hiển thị biểu tượng, Hiển thị biểu thức như trong Sách giáo khoa
Biến nhớ 10
Logarit Có Logarit và cơ số bất kỳ
Bảng tính 45 dòng
Bất phương trình Bậc 2, 3, 4
Chức năng cơ bản
Hồi quy
Ma trận

So với các dòng máy tính cầm tay thì FX580VN có tốc độ xử lý cực kỳ nhanh lên tới gấp 4 lần nhờ tích hợp bộ xử lý có hiệu suất cao làm rút ngắn được thời gian tính toán rất hiệu quả trong các kỳ thi.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị dung lượng bộ nhớ gấp 2 lần so với các đời trước, Casio FX580VN sở hữu màn hình LCD độ phân giải 192×63 giúp hiển thị rõ ràng nội dung hay các hệ phương trình.

Thân máy được thiết kế sang trọng, phần vỏ trược chắc chắn, bàn phím làm bằng plastic rất nhạy.

Chính vì những tính năng nổi bật đó, Casio FX580VN được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho các kỳ thi nhất là môn toán, lý, hóa và đặc biệt là thi trắc nghiệm.

Hiệu suất tính toán cao

Dung lượng bộ nhớ cao

Độ phân giải gấp 4 lần, hiển thị đầy đủ phép tính

Chất liệu bề mặt cao cấp, thiết kế hiện đại

4Casio FX 570MS

 • comment Casio
 • Nhật Bản
 • comment 331.000 đ
no-img
Số chức năng 401
Hiển thị Màn hình hiển thị 2 dòng dữ liệu để đọc biểu thức và kết quả
Chức năng cơ bản
Toán ma trận
Toán Vectơ

Casio FX 570MS là sản phẩm thích hợp cho nhu cầu học tập và làm việc ngày nay, nó có đủ đầy đủ các tính năng cho phép bạn có thể tính toán từ các phép tính đơn giản cho đến phức tạp.

Với Casio FX 570MS, máy có thể hiển thị 2 dòng để đọc biểu thức và kết quả, hơn nữa máy cũng cho phép xem lại các bước tính trước đó để có thể chỉnh sửa và điều chỉnh lại cho đúng.

Màn hình có độ phân giải cao thể hiện đồ thị đẹp, sắc nét. Một số tính năng cơ bản của máy như: Giải phương trình, tích phân, đạo hàm, phép toán có nhớ, hàm lượng giác, logarit, đổi tọa độ,…

Số tính năng mà Casio FX 570MS có thể sở hữu lên đến 401, giúp người dùng giải quyết các công việc tính toán nhanh chóng và chính xác.

Cho phép xem lại các bước trước đó để chỉnh sử và thực hiện lại

Thể hiện được 10 chữ số chỉnh và 2 số mũ của 10

Màn hình độ phân giải cao, sắc nét

5Karuida KK-82MS-B

 • comment Karuida
 • Trung Quốc
 • comment 67.000 đ
Kích thước màn hình 2.1 inch
Chất liệu Vỏ nhựa
Màn hình LED, 2 dòng hiển thị với khả năng tính toán lên đến 240 hàm
Chức năng Hỗ trợ giải các phương trinh bậc 2, bậc 3, hay đa phương trình cao cấp cùng với các hàm đạo hàm cấp cao, các hàm lượng giác…
Trọng lượng 153g
Pin Pin nút tích hợp

Karuida KK-82MS-B có chức năng tương tự với mẫu Casio 500MS, máy được thiết kế với bàn phím chắc chắn, nhỏ gọn cầm vừa tay.

Máy hỗ trợ giải các phương trình bậc 2, bậc 3 hay các đa phương trình cao cấp phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên với nhu cầu học tập và làm việc.

Ngoài ra máy còn rất nhiều chức năng khác đủ để phục vụ các nhu cầu cần thiết cho học sinh.

Với ưu điểm rẻ hơn mẫu máy tính bỏ túi Casio 500MS. Nếu bạn không quá quan trọng về thương hiệu thì KK-82MS-B là sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá lẫn về hiệu năng.

Thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay

Màn hình hiển thị 2 dòng rõ nét

Xem lại các bước làm phép tính trước đó

Tuổi thọ pin cao

6Flexio FX680VN

 • comment Flexio
 • Trung Quốc
 • comment 544.000 đ
Màn hình LCD
Tính năng nổi bật Giải phương trình bậc 4, Giải bất phương trình bậc 4, Giải hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn, Tính ma trận 4 x 4, Tìm cực trị hàm số bậc 3, Tìm phương trình đường thẳng, Tính độ dài đoạn thẳng,...
Trọng lượng 120g
Tiện ích Thông báo hết pin

Flexio FX680VN được thiết kế mỏng nhẹ với chất liệu bền bỉ có độ chống mài mòn cao. Máy sở hữu các đầy đủ các tính năng cần thiết và bổ sung thêm nhiều tính năng thông minh.

Một số tính năng hỗ trợ nổi bật như: giải phương trình và bất phương trình bậc 4, ma trận 4×4, tìm cực trị hàm số bậc 3, tính độ dài đoạn thẳng,… giúp rút ngắn thời gian tính toán một cách nhanh chóng.

Thêm một tính năng khá hay nữa đó là máy có thể phát ra tín hiệu cảnh báo sắp hết pin khi chỉ còn lại 30 phút, giúp người dùng chủ động được thời gian và thay thế khi cần thiết.

Quan trọng hơn hết, máy tính Flexio được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo được cho phép mang vào phòng thi.

Máy mỏng nhẹ, độ bền cao

Có tính năng thông báo khi sắp hết pin

Màn hình lớn, hiển thị rõ nét