> Kinh nghiệm > [4 Tiêu Chí] Chọn Mua Củ Sạc Nhanh Chuẩn Nhất

[4 Tiêu Chí] Chọn Mua Củ Sạc Nhanh Chuẩn Nhất

Xuất bản/ cập nhật: 07/04/2022

Ảnh minh họa

Ngày nay củ sạc nhanh với công nghệ sạc nhanh tiên tiến là một phụ kiện không thể thiếu để giúp các thiết bị công nghệ sạc pin nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp mà điện thoại của bạn hết pin hoặc trong tình trạng pin yếu thì việc sử dụng củ sạc nhanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dưới đây là các tiêu chí chủ đạo bạn cần cân nhắc khi chọn mua củ sạc nhanh đáng đồng tiền bát gạo

Đọc thêm bài viết:

Top Củ Sạc Nhanh Tốt Nhất

Sạc Điện Thoại Phát Nổ, Nạn Nhân Tử Vong Tại Chỗ

 

 

1

Chọn thương hiệu uy tín, chính hãng

 

Một yếu tố hàng đầu khi lựa chọn không chỉ củ sạc nhanh mà bất kì thiết bị điện tử nào chính là thương hiệu. Một số thương hiệu sạc nhanh uy tín mà bạn có thể tìm mua như Aukey, Ravpower, Anker, Remax….

 

Việc chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo độ tin cậy đáng kể  cũng như chất lượng cao, hơn nữa khi cần sửa chữa cũng sẽ dễ dàng hơn.

 

2

Chọn công suất & số đầu sạc

 

Công suất củ sạc quyết định tốc độ nạp năng lượng cho điện thoại của bạn, bởi vậy một thiết bị với công suất cao sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Tuy nhiên không phải cứ càng cao là càng tốt, bởi nó còn phải thích hợp với thông số mà nhà sản xuất đã ghi rõ trên thiết bị cần sạc. Nếu công suất quá lớn, không phù hợp với đầu ra rất có thể sẽ dẫn đến cháy nổ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các củ sạc với nhiều cổng sạc, giúp nạp năng lượng cho nhiều thiết bị cùng lúc.

 

3

Chọn chất liệu và thiết kế

 

Mặc dù không phải yếu tố ảnh hưởng nhiều tới tốc độ sạc nhưng chất liệu cấu thành nên sạc cũng cần đảm bảo độ bền cho sản phẩm, tránh các trường hợp va chạm mạnh.

Một lưu ý cho người dùng là các thiết bị với chân sạc vuông sẽ có độ chắc chắn cao hơn so với các loại chân sạc khác.

 

 

4

Giá cả

 

Đừng bao giờ tiếc tiền cho những củ sạc nhanh chính hãng và có uy tín, bởi giá trị nó đem lại sẽ đáng với mong đợi của bạn.

Tránh việc mua phải các loại sạc không rõ nguồn gốc, thương hiệu, bởi không những không có tác dụng nhiều mà còn gây hại tới các thiết bị được sạc.

Các thương hiệu sạc nhanh đáng chú ý nhất trên thị trường có thể kể đến Anker, Aukey, Samsung…. Với các công nghệ hiện đại như Quick Charge, Flash Charge, SuperVOOC, những sản phẩm tới từ các nhà sản xuất trên rất đáng để bạn cân nhắc.

Bài viết vừa rồi đã tổng hợp những kinh nghiệm khi chọn mua củ sạc nhanh. Với những chia sẻ hữu ích vừa rồi, hi vọng bạn đã có thể tự tin chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất với nhu cầu của bản thân.

 

 

Avatar

avatar