> Kinh nghiệm > Top Phim Khoa Học Viễn Tưởng Phải Xem Trên Netflix

Top Phim Khoa Học Viễn Tưởng Phải Xem Trên Netflix

Xuất bản/ cập nhật: 27/07/2022

Spiderhead

Nếu bạn để ý, sẽ khó hơn để tìm thấy phim khoa học viễn tưởng trên Netflix – đặc biệt là các tác phẩm kinh điển cũ hơn. Đó là lý do tại sao Review soạn ra danh sách này.

Một số viên ngọc khoa học viễn tưởng nổi bật vì đã phát hành từ lâu mà nhiều người vẫn không tìm thấy được. Những tác phẩm này thiết nghĩ cần phải được quan tâm nhiều hơn nữa!

Dưới đây là danh sách những phim khoa học viễn tưởng hay nhất mà bạn phải xem:

 

 

Spiderhead

Spiderhead là bộ phim danh tiếng của đạo diễn Joseph Kosinski của Top Gun: Maverick, và cũng có sự tham gia của Miles Teller, người đóng vai chính trong bộ phim đó.

Spiderhead không thực sự có thể sánh ngang với Top Gun: Maverick siêu hạng, nhưng nó vẫn rất đáng xem. Cốt phim dựa trên một truyện ngắn được đăng trên The New Yorker, Spiderhead diễn ra trong một nhà tù hiện đại, nơi các thí nghiệm gây nghiện đang diễn ra với các tù nhân.

The Mist

The Mist là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng dựa trên câu chuyện của nhà văn kinh dị nổi tiếng Stephen King, phim có nhiều yếu tố kinh dị được thực hiện một cách xuất sắc.

Lưu ý khi xem, nó gay cấn đến nỗi làm bạn nghẹt thở đấy nhé!

Blade Runner 2049 (2017)

Blade Runner 2049 của Denis Villeneuve là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng được yêu thích nhất mọi thời đại Blade Runner được cho ra mắt năm 1982.

Thật bất ngờ khi bằng cách nào đó, Denis Villeneuve vẫn có thể tiếp nối di sản đó một cách ngoạn mục. Đây là điều mà nhiều người không dám nghĩ tới.

Inception (2010)

Tôi không thích Inception lắm. Tôi nghĩ đây là một bộ phim lạnh lùng, giả tạo dành cho những người đang cố gắng giả vờ thông minh.

Nhưng sự thật là hầu hết mọi người đều yêu thích nó, vì vậy tôi đã đưa nó vào danh sách.

Starship Troopers (1997)

Tôi yêu bộ phim này. Đó là bộ phim khoa học viễn tưởng tuyệt vời.

Một sự bắt chước thường xuyên bị hiểu lầm về chủ nghĩa jingoism, Starship Troopers đã già đi rất nhiều rồi. Đây là một bộ phim thực sự thú vị và dễ hiểu. Tận hưởng nhé!

Looper (2012)

Looper là bộ phim đã giúp Rian Johnson có được hợp đồng biểu diễn trong Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao – là một bộ phim kinh điển chưa bao giờ hết Hot.

Cốt phim xoay quanh du hành thời gian độc đáo và thu hút, hãy xem Looper ngay thôi nào.

The Adam Project (2022)

Dự án Adam không phải là một bộ phim hoàn hảo, nhưng nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một bộ phim dễ xem cho một đêm phim gia đình.

Ryan Reynolds là một phi công du hành thời gian, anh trở thành đồng đội với một cậu bé 12 tuổi trong nhiệm vụ cứu lấy tương lai.

Đây là bộ phim mà ai ai cũng sẽ thích.

The Colony (2021)

Là một câu chuyện xoay quanh sự việc: Những người giàu quay trở lại Trái đất nhiều năm sau khi bỏ rơi nó, để thấy nó bị tràn ngập bởi những mối đe dọa mới, chưa được biết đến.

Tuy nhiên, Colony đã vạch trần những cái cách bẩn mà loài người dùng để trừ khử lẫn nhau.

Avatar

avatar