> Kinh nghiệm > [8 Tiêu Chí] Chọn Mua Đồng Hồ Thông Minh Chuẩn Nhất

[8 Tiêu Chí] Chọn Mua Đồng Hồ Thông Minh Chuẩn Nhất

Xuất bản/ cập nhật: 11/04/2021

Ảnh minh họa

Khi chọn mua đồng hồ thông minh việc kiểm tra đồng hồ là một trong những điều bắt buộc phải có, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định, bởi đây là một trong những thiết bị công nghệ tân tiến với nhiều tính năng phức tạp

Trước khi chọn mua đồng hồ thông minh bạn cần phải có kiến thức để tránh những sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ các tiêu chí lựa chọn để bạn tìm hiểu để chọn mua được một mẫu snartwatch đáng giá nhất.

Đọc thêm bài viết:

Top Đồng Hồ Thông Minh Từ 1 Đến 4 Triệu

Top Đồng Hồ Thông Minh Cao Cấp Trên 4

Lừa Đảo Chiếm Đoạt Đồng Hồ Rolex Gần 1 Tỷ Đồng

Dàn Cảnh Quẹt Xe Lừa Đảo Người Đi Đường

1

Kiểu Dáng

 

Đồng hồ thông minh là thiết bị công nghệ song cũng là thứ bạn đeo trên cổ tay cả ngày dài, vì thế kiểu dáng là yếu tố không kém phần quan trọng.

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì không như đồng hồ bình thường, bạn sẽ khó thường xuyên thay đổi đồng hồ thông minh để phối đồ được do các phần mềm và tính năng đi kèm tương thích với điện thoại của bạn

 

 

 

2

Chất Lượng Hoàn Thiện

 

Khi chọn mua đồng hồ thông minh, tìm hiểu thiết bị được cấu tạo từ vật liệu gì là rất quan trọng.

Nếu muốn đeo đồng hồ khi leo núi, bơi lội, làm việc tại công trường, bạn lại nên chọn smartwatch được thiết kế cho người năng động và có dây đeo thay đổi được.

 

 

3

Tương Thích Với Điện Thoại

 

Trước khi chọn mua smartwatch bạn nên lưu ý thiết bị tương thích với smartphone nào và đang chạy hệ điều hành nào.

Bạn cũng nên cân nhắc chiếc đồng hồ thông minh bạn định mua kết nối được với nền tảng nào, có tương thích với chiếc smartphone mà bạn đang dùng hay không, kết nối có ổn định và mượt mà không.

 

mua đồng hồ thông minh

 

4

Thời Gian Sử Dụng

 

Thời lượng pin là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn mua đồng hồ thông minh.

Hiện tại dung lượng pin trong các Smartwatch không lớn, việc nhồi nhét một viên pin dung lượng cao vào một không gian nhỏ như Smartwatch là điều rất khó khăn.

Nhưng không phải vì thế mà bạn bắt buộc phải sử dụng một chiếc đồng hồ phải sạc thường xuyên, điều này khá bất tiện. Thế nên, bạn nên cân nhắc nhu cầu của bản thân và tìm hiểu về dung lượng pin của đồng hồ kĩ lưỡng trước khi mua.

 

Bán pin đồng hồ thông minh Smart Watch GT08

 

5

Cảm Biến Ánh Sáng Xung Quanh

 

Smartwatch sở hữu cảm biến ánh sáng xung quanh sẽ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình để hiển thị rõ ràng trong mọi trường hợp.

Tuy nhiên, đây không phải công nghệ có thể tìm được trong mọi đồng hồ thông minh. Nhưng với hầu hết với các đồng hồ thông minh hiện tại, bạn phải điều chỉnh độ sáng màn hình thủ công.

 

6

Kho Ứng Dụng

Mặc dù tuổi đời của các smartwatch còn khá trẻ, thế nhưng các kho ứng dụng đã có đến hàng trăm ứng dụng.

 

Smartwatch có những hệ điều hành nào?

 

Vì vậy người mua phải xem xét chiếc smartwatch đang chọn mua có các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của mình hay không, đáp ứng có tốt không

 

7

Khả Năng Chống Nước

 

Khả năng chống nước cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi chọn mua đồng hồ thông minh

Bạn cần tìm hiểu mức độ chống nước của đồng hồ để tránh phải việc vô ý làm hỏng. Các mẫu đồng hồ khác nhau có khả năng chống nước khác nhau.

 

 

8

Các Tính Năng Khác

 

Tùy phân khúc giá và mẫu mã mà một số đồng hồ sẽ có những tính năng khác nhau, ví dụ như tính năng đàm thoại, nghe nhạc mà không cần kết nối điện thoại, có wifi,…

 

 

Một số tính năng khác cũng khá quan trọng đó là tính năng tự gọi điện khẩn cấp khi có sự cố, theo dõi giấc ngủ,… Thế nên, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng nhu cầu của bản thân để chọn một đồng hồ thông minh ưng ý nhất.

 

Avatar

avatar