> Cảnh giác > Sạc Điện Thoại Phát Nổ, Nạn Nhân Tử Vong Tại Chỗ

Sạc Điện Thoại Phát Nổ, Nạn Nhân Tử Vong Tại Chỗ

Xuất bản/ cập nhật: 09/05/2021
Toàn Quốc

Sạc điện thoại phát nổ gây chết người

Tóm tắt ý chính

  • Sạc điện thoại kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro.
  • Vừa dùng điện thoại vừa sạc có thể xảy ra hiện tượng cháy nổ.
1

Chết hoặc thương tật vì phụ kiện nổ là không ít

 

Vừa qua tại tỉnh Lào Cai đã xảy ra một sự việc vô cùng thương tâm. Sự việc xảy ra khiến một người phụ nữ tử vong. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này la do tình trạng cháy cục sạc điện thoạt khi đang cắm điện.

 

sạc điện thoại phát nổ

 

Sau khi sự việc này xảy ra, ông Phạm Ngọc Tuấn – Chủ tịch UBND xã Thái Niên đã xác minh nguyên nhân và hậu quả của tai nạn này. .

Ông Tuấn cho biết: Tai nạn thương tâm này xảy ra vào lúc 13h cùng ngày. Ngay sau khi chiếc cục sạc phát nổ thì chị Trần Thị Kim (19 tuổi) đã tử vong tại chỗ.

Quá trình nghiên cứu điều tra cho thấy, trong quá trình sạc điện thoại chị Kim vửa sạc vừa chơi dẫn đến tình trạng nguy hiểm. Cụ thể trên tay nạn nhân có vết cháy xám.

Hiện nay hiện tưởng cháy nổ củ sạc và gây nguy hiểm đã và đang xảy ra ở rất nhiều nơi. Một trong những nguyên nhân quan trọng là do khách hàng sử dụng những sản phẩm sạc chất lượng kém.

 

Đọc thêm bài viết: Cảnh Giác! Chiêu Lừa Thanh Lý Máy Tính

 

2

Một nạn nhân khác thiệt mạng tức tưởi

 

Vừa qua, tại địa bàn xã Phước Hưng, H. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xảy ra một sự việc tương tự khiến một nạn nhân nam phải tử vong. Đó là anh Phạm Thế Tài (18 tuổi) đang làm thuê tại một trang trại nuôi cá của thôn 2, Xã  Liêng Sronh (H. Đam Rông).

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này cũng do người dùng vừa sạc điện thoại vừa dùng. Trong khi không chú ý thì điện thoạt phát nổ và khiến Tài tử vong ngay sau đó.

 

nổ điện thoại

Chiếc điện thoại phát nổ khiến anh Tài tử vong

 

nổ cục sạc

Hình ảnh củ sạc và ổ điện bị biến dạng

 

Đây là lời cảnh báo cho các khách hàng khi sử dụng điện thoại vừa sạc vừa chơi. Bên cạnh đó, còn do chất lượng của củ sạc kém chất lượng gây ra nhiều nguy hại cho người sử dụng.

Trên thực tế vẫn còn nhiều người còn chủ quan không chú ý đến những cảnh báo. Từ đó gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Chính vì thể, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, các khách hàng cần lưu ý: Nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, không vừa sạc vừa dùng điện thoai.

Đây là một trong những cách hữu hiệu nhất để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

 

nổ điện thoại

Đừng để những hình ảnh như thế này xảy ra với bạn và gia đình

 

 

Nguồn tham khảo

GenK

anonymous

avatar